Đùi gà, món ăn được ưa chuộng tại Mỹ

Không giống như thị trường Việt Nam, người Mỹ rất ưa chuộng cánh gà và ức gà thay vì thịt đùi. Tuy nhiên, giá thực phẩm ngày càng tăng cao. Vậy nên đùi gà cũng dần là món ăn phổ biến tại nhà hàng. Và cho đến hiện nay, đùi gà là món ăn được ưa chuộng tại Mỹ mà rất nhiều người lựa chọn

Ông Jim Sumner, chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu trứng và thịt gia cầm Mỹ, cho rằng: Thông tin đùi gà Mỹ là loại phụ phẩm mà người Mỹ không ăn nên có giá bán rất rẻ là một quan niệm sai lầm

 

Trao đổi qua email, ông Sumner cho biết đúng là người Mỹ thích ăn thịt ức gà hơn. Đây cũng là phần thịt gà được tiêu thụ nhiều nhất và có giá cao nhất ở Mỹ. Tuy nhiên, nhu cầu đùi gà tỏi và đùi gà góc tư đang tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là do giá thịt bò và thịt gà ở mức cao trong vài năm qua.

“Cá nhân tôi thì tôi thích đùi gà” – ông Jim Sumner cho biết. Tuy nhiên, theo ông Jim Sumner, rất khó để so sánh giá bán lẻ thịt gà ở Mỹ và ở VN. Nhưng chắc chắn giá bán đùi gà từ nhà máy chế biến là như nhau.

Cũng theo ông Sumner, giá đùi gà góc tư của Mỹ hiện đang xuống mức 20 cent/pound. Do thị trường Nga đã ngưng nhập khẩu từ Mỹ để đáp trả lệnh trừng phạt kinh tế của phương Tây. Chưa kể Trung Quốc cũng đã ngừng nhập khẩu tất cả các loại thịt gia cầm từ Mỹ.

Mua đùi gà và thực phẩm đông lạnh ở đâu?

Để đáp ứng nguồn cung trong nước, thịt heo nhập khẩu ngày càng nhiều. Trước tình hình hiện tại, người tiêu dùng có thể an tâm mua thịt heo nhập khẩu, thịt gà, đùi gà và các thực phẩm nhập khẩu đông lạnh khác tại Công Ty Thực Phẩm An Phát. Doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Công Ty Thực Phẩm Đông Lạnh An Phát Food luôn cam kết:

• Nguồn thịt bán đi đều lấy mới mỗi ngày. Không ẩm mốc, hư hỏng.

• Nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tại đây có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng ( Mỹ, Úc, Ba Lan, Nga,…)

• Giá rẻ – chất lượng hàng đầu. Luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. Tuyệt đối cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chất lượng. Không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi.

• Chính sách tốt từ công ty. Công ty luôn tạo điều kiện tốt cho khách hàng. Chính vì vậy công ty có những chính sách tốt khi bạn mua hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh trong ngày,…

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ dày dặn nhiều năm trong nghề. Luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

Fanpage: https://bitly.com.vn/mweAC

Hotline: 0932.308.779 – 0974.374.779
Gmail:  thucphamdonglanh568@gmail.com

Chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh tại Quận Tân Phú

Tác Giả

Thẻ liên quan :