Cung cấp thực phẩm đông lạnh tại quận 9

Thực phẩm đông lạnh hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng, các bà nội trợ ưa chuộng lựa chọn. Bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng. Mang đến nhiều lợi ích cho mọi người. Nên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Công ty thực phẩm đông lạnh An Phát chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh tại quận 9, quận 1, quận 2,… các quận huyện trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Cam kết hàng hóa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ

CHUYÊN CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH TẠI QUẬN 9

Nhằm mang tới lượng dinh dưỡng tối ưu và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với bước đi tiên phong trên thị trường nhập khẩu thực phẩm sạch, an toàn. Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm về heo, , , ,… nhập khẩu tại quận 9.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo an toàn. Và có kiểm định về chất lượng. Với mong muốn trở thành kênh mua sắm uy tín, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh. Chúng tôi cho rằng sản phẩm sạch là điều cốt lõi tạo nên uy tín và lòng tin đối với khách hàng. Với quy trình khép kín từ khâu chọn lọc, đóng gói, vận chuyển. Và được bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng với chất lượng hoàn hảo và giá cả phù hợp nhất.

Đối với quý khách hàng là quán ăn, nhà hàng, khách hàng thân thiết… Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá sỉ cạnh tranh (giá có thể thay đổi theo từng ngày).

Và còn rất nhiều mặt hàng thực phẩm đông lạnh khác
==>> Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ hotline: 0932.308.779 hoặc 0974.374.779. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Tác Giả

Thẻ liên quan :